SỰ KIỆN

TƯ VẤN SỨC KHỎE VÀ GIỚI TÍNH DÀNH CHO SINH VIÊN

Sáng ngày 04 .11.2017, tại hội trường 91 Nguyễn Chí Thanh, đã diễn ra chương trình tư vấn sức khỏe và giới tính cho sinh viên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường do công ty OneHealth phối hợp cùng Bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức cùng Trung tâm Hướng nghiệp Sinh viên tổ chức.

Đến tham dự chương trình, về phía nhà trường có ông Nguyễn Bá Khoa, Phụ trách Trung tâm Hướng nghiệp Sinh viên; về phía nhà tài trợ có ông Huỳnh Hữu Thuận, Trưởng phòng kinh doanh; chuyên gia tâm lý của chương trình TS. Phạm Thị Thúy và hơn 400 sinh viên của nhà trường.

Trong buổi tư vấn sức khỏe và giới tính,  TS. Phạm Thị Thúy  đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm để có một cơ thể và tâm hồn khỏe mạnh, có cái nhìn đầy đủ về tâm sinh lý tuổi trưởng thành, cung cấp cho các sinh viên những thông tin về tình trạng lạm dụng sức khỏe, việc đốt cháy giai đoạn trong tình cảm lứa đôi, tình trạng sinh hoạt tình dục không an toàn…

tu-van-suc-khoe-va-gioi-tinh-danh-cho-sinh-vien-2

5 sinh viên được lãnh học bổng 

Ngoài ra, sinh viên còn được trải nghiệm những tiện ích của ứng dụng “Dr OH – Bác sỹ nhà tôi” cũng như tham gia  tương tác với chương trình để nhận những phần quà có giá trị: phiếu chăm sóc sức khỏe, khám bệnh miễn phí, bình xịt và vòng chống muỗi, cộng 200.000 đồng vào tài khoản Dr.OH..

Đặc biệt trong buổi tư vấn, Ban tổ chức cũng đã chọn và phát thưởng 5 suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng/suất cho 5 sinh viên có bài viết chia sẻ ý tưởng tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên và cảm nhận về ứng dụng Dr.OH hay nhất.

One Health

Данильченко Харьковбесплатное обучениеотчет по безработице в сшакитайский новый год датыкупить мультипликаторную катушку в украинеdix sites de voyageФильчаков прокуратура харьковфулдаДанильченко Юрий Брониславовичкупить ноутбуки в москвекотёл газовый настенныйпрокурор Фильчаков