SỰ KIỆN

DR.OH TRIỂN KHAI THỰC HIỆN TẦM SOÁT UNG THƯ MIỄN PHÍ TẠI CHUNG CƯ TAM PHÚ – QUẬN THỦ ĐỨC

Chương trình tầm soát ung thư miễn phí tại chung cư Tam Phú – quận Thủ Đức được tài trợ bởi Tập đoàn One Health và Quỹ từ thiện Onehealth Foundation. Vì sứ mệnh nâng cao sức khỏe cho cộng đồng, Dr.OH triển khai chương trình Tầm Soát Ung Thư Miễn Phí cho cư dân tại chung cư Tam Phú quận Thủ Đức vào 2 ngày 10-11/8/2019 vừa qua

 

Ung thư dường như là căn bệnh nan y đáng sợ nhất vì số người tử vong từ bệnh này quá cao. Nhưng ung thư không phải là căn bệnh vô phương cứu chữa: Các nhà khoa học đã khẳng định một phân ba số bệnh ung thư có thể phòng ngừa, một phần ba có thể chữa khỏi nếu được chẩn đoán sớm và cùng với điều trị chăm sóc hỗ trợ sẽ làm tăng chất lượng sông cho một phần ba số bênh nhân ung thư còn lại.

 

Theo thống kê hiện nay, khi nhập viện có đến 70% ca ung thư đã đi vào giai đoạn cuối. Với con số 70%, khả năng cứu sống được người bệnh là rất thấp. Vậy đã có ai lên tiếng bảo vệ sức khỏe của cộng đồng? Đã có ai vì cộng đồng mà hướng đến một tương lai tốt hơn? Sau tất cả, mỗi cá nhân trong tập thể rộng lớn nãy vẫn tự mình gồng gánh với bệnh tật từ môi trường, lối sống. Tất cả đều thờ ơ với chính bản thân mình, gây nên tổn thất, nỗi đau thương cho người thân xung quanh..

Thấu hiểu được sự tổn thương, mất mát khi người thân trong gia đình không thể vượt qua được căn bệnh này. Do đó, Dr.OH hỗ trợ người dân tầm soát ung thư miễn phí. Để ngày nào đó những ai mắc bệnh có thể điều trị bệnh kịp thời, để nụ cười rồi sẽ tiếp tục đốt cháy ngọn lửa hạnh phúc gia đình vì đã vượt qua bệnh tật.

Trong hai ngày thực hiện 10-11/08/2019 vừa qua, Dr.OH cùng  đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp đến từ Bệnh viện Hồng đã triển khai thành công chương trình lấy máu xét nghiệm tầm soát ung thư cho người dân tại chung cư Tam Phú – Thủ Đức.

Sau khi thực hiện lấy máu tại chỗ, cư dân được báo kết quả xét nghiệm tầm soát ung thư sẽ được trả về thông qua ứng dụng Dr.OH thông minh trên điện thoại.

Cư dân tại chung cư Tam Phú – quận Thủ Đức đã được miễn phí 1 trong 4 xét nghiệm sau:

– Tầm soát ung thư buồng trứng (CA125)

– Tầm soát ung thư gan (AFP)

– Xét nghiệm ký sinh trùng giun đũa chó (Toxocara)

– Xét nghiệm ký sinh trùng sán lá lớn ở gan (Fascio)

Các xét nghiệm nên được thực hiện ít nhất 6 tháng/lần theo lời khuyên của các chuyên gia bác sĩ.

Sau chương trình, DR.OH luôn hướng đến việc cố gắng phát triển thêm nhiều chương trình Tầm Soát Ung Thư Miễn Phí khác trong tương lai. Vì mục tiêu nâng cao sức khỏe cho cộng đồng, vì sức khỏe chính bạn.

 

Nếu bạn muốn tham gia & tầm soát ung thư hoàn toàn miễn phí, hãy vui lòng đăng ký theo mẫu:

Nội dung: CHƯƠNG TRÌNH: TẦM SOÁT UNG THƯ MIỄN PHÍ CHO CỘNG ĐỒNG

– Họ và Tên:

– Số điện thoại:

– Số lượng người đăng ký:

Email đăng ký vui lòng gửi về: chau.hb@onehealth.cc

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC ĐƯỢC GHI LẠI TRONG QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN:

 : 
 • 64x64

  Tuyển dụng

  Chúng tôi quan tâm từng thành viên trong công ty. Onehealth luôn tâm niệm con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của …

 • 64x64

  Tampa bay lightning news

  Paquette was getting the Tampa Bay defensemen with the first period action at the net led to open Thursday night tampa bay lightning news. Stamkos, defenseman Duncan Keith (2) defends …

 • 64x64

  Do not “wait to attack the new home”, sick to the new body care!

  How long have you not examined your general health? You know a lot of diseases that can be silently attacking in our body, if not detected and treated early will …