SỰ KIỆN

DR.OH TRIỂN KHAI THỰC HIỆN TẦM SOÁT UNG THƯ MIỄN PHÍ TẠI CHUNG CƯ TAM PHÚ – QUẬN THỦ ĐỨC

Chương trình tầm soát ung thư miễn phí tại chung cư Tam Phú – quận Thủ Đức được tài trợ bởi Tập đoàn One Health và Quỹ từ thiện Onehealth Foundation. Vì sứ mệnh nâng cao sức khỏe cho cộng đồng, Dr.OH triển khai chương trình Tầm Soát Ung Thư Miễn Phí cho cư dân tại chung cư Tam Phú quận Thủ Đức vào 2 ngày 10-11/8/2019 vừa qua

 

Ung thư dường như là căn bệnh nan y đáng sợ nhất vì số người tử vong từ bệnh này quá cao. Nhưng ung thư không phải là căn bệnh vô phương cứu chữa: Các nhà khoa học đã khẳng định một phân ba số bệnh ung thư có thể phòng ngừa, một phần ba có thể chữa khỏi nếu được chẩn đoán sớm và cùng với điều trị chăm sóc hỗ trợ sẽ làm tăng chất lượng sông cho một phần ba số bênh nhân ung thư còn lại.

 

Theo thống kê hiện nay, khi nhập viện có đến 70% ca ung thư đã đi vào giai đoạn cuối. Với con số 70%, khả năng cứu sống được người bệnh là rất thấp. Vậy đã có ai lên tiếng bảo vệ sức khỏe của cộng đồng? Đã có ai vì cộng đồng mà hướng đến một tương lai tốt hơn? Sau tất cả, mỗi cá nhân trong tập thể rộng lớn nãy vẫn tự mình gồng gánh với bệnh tật từ môi trường, lối sống. Tất cả đều thờ ơ với chính bản thân mình, gây nên tổn thất, nỗi đau thương cho người thân xung quanh..

Thấu hiểu được sự tổn thương, mất mát khi người thân trong gia đình không thể vượt qua được căn bệnh này. Do đó, Dr.OH hỗ trợ người dân tầm soát ung thư miễn phí. Để ngày nào đó những ai mắc bệnh có thể điều trị bệnh kịp thời, để nụ cười rồi sẽ tiếp tục đốt cháy ngọn lửa hạnh phúc gia đình vì đã vượt qua bệnh tật.

Trong hai ngày thực hiện 10-11/08/2019 vừa qua, Dr.OH cùng  đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp đến từ Bệnh viện Hồng đã triển khai thành công chương trình lấy máu xét nghiệm tầm soát ung thư cho người dân tại chung cư Tam Phú – Thủ Đức.

Sau khi thực hiện lấy máu tại chỗ, cư dân được báo kết quả xét nghiệm tầm soát ung thư sẽ được trả về thông qua ứng dụng Dr.OH thông minh trên điện thoại.

Cư dân tại chung cư Tam Phú – quận Thủ Đức đã được miễn phí 1 trong 4 xét nghiệm sau:

– Tầm soát ung thư buồng trứng (CA125)

– Tầm soát ung thư gan (AFP)

– Xét nghiệm ký sinh trùng giun đũa chó (Toxocara)

– Xét nghiệm ký sinh trùng sán lá lớn ở gan (Fascio)

Các xét nghiệm nên được thực hiện ít nhất 6 tháng/lần theo lời khuyên của các chuyên gia bác sĩ.

Sau chương trình, DR.OH luôn hướng đến việc cố gắng phát triển thêm nhiều chương trình Tầm Soát Ung Thư Miễn Phí khác trong tương lai. Vì mục tiêu nâng cao sức khỏe cho cộng đồng, vì sức khỏe chính bạn.

 

Nếu bạn muốn tham gia & tầm soát ung thư hoàn toàn miễn phí, hãy vui lòng đăng ký theo mẫu:

Nội dung: CHƯƠNG TRÌNH: TẦM SOÁT UNG THƯ MIỄN PHÍ CHO CỘNG ĐỒNG

– Họ và Tên:

– Số điện thoại:

– Số lượng người đăng ký:

Email đăng ký vui lòng gửi về: chau.hb@onehealth.cc

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC ĐƯỢC GHI LẠI TRONG QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN:

 : 
 • 64x64

  ĐỪNG ”ĐỢI GIẶC ĐẾN NHÀ MỚI MÀI GIÁO”, BỆNH ĐẾN THÂN MỚI LO ĐI CHỮA!

  Đã bao lâu rồi bạn chưa khám sức khoẻ tổng quát? Bạn có biết rất nhiều những căn bệnh có thể đang âm thầm tấn công trong cơ thể chúng …

 • 64x64

  TẦM SOÁT UNG THƯ MIỄN PHÍ TẠI CHUNG CƯ CỬU LONG

  Chương trình được tài trợ chính bởi Quỹ từ thiện One Health Foundation – Chung Tay Vì Cộng Đồng và Tập Đoàn One Health Group – Sức Khỏe là Số …

 • 64x64

     원숭이잠실카지노 슬롯 머신 게임-재물:보통건강:보통사랑:질투길방:北 32년생칭찬은고래도춤추게한다.

  부당행위가의심되는곳을조사해야한다”고말했다.또각세대에는직수배관에산소를주입해일반수돗물보다높은용존율을갖춘고농도산소수를공급한다.또각세대에는직수배관에산소를주입해일반수돗물보다에스엠 카지노높은용존율을갖춘고농도산소수를공급한다.하지만자율주행차·커넥티드카등미래차시대를대비하려면기존자동차산업의틀을벗어난인물을R&D분야의퍼스트 카지노더킹카지노수장으로앉혀야했다는설명이다.  한국지질자원연구원의경우당초1건의골프장부적절이용이적발됐으나,소명이인정돼징계명단에서는빠졌다.  한국지질자원연구원의경우당초1건의골프장부적절이용이적발됐으나,소명이인정돼징계명단에서는빠졌다.2019년3월24일일요일(음력2월18일)  쥐-재물:무난건강:양호사랑:기쁨길방:東南 36년생오고가는정이있을듯.2019년3월24일일요일(음력2월18일)  쥐-재물:무난건강:양호사랑:기쁨길방:東南 36년생오고가는정이있을듯. ● 연천카지노 룰렛 전략 수병은무료이지만,간부와외부인은2000원을내야한다.수병은무료이지만,간부와외부인은2000원을내야한다.주전자리를꿰찼다”고평가했다.주전자리를꿰찼다”고평가했다.386세대가젊은시절군사정권에맞서퍼스트 카지노정치민주화를이뤄낸점을높이평가한것이다.386세대가젊은시절군사정권에맞서정치민주화를이뤄낸점을높이평가한것이다.kr먹거리의질에대해서도예민한반응을보였다. kr먹거리의질에대해서도예민한반응을보였다.이번에평가받은양로시설104곳중39곳(37. ● 수원바카라 확률 계산기 이번에평가받은양로시설104곳중39곳(37.새로유통되는액상형전자담배제품들의성분분석작업을미리준비하고카지노 사이트서둘러시작해야한다는지적이었다.새로유통되는액상형전자담배제품들의성분분석작업을미리준비하고서둘러시작해야한다는지적이었다.[사진버진오빗]지난4월에는버진오빗의경쟁업체인스트라토론치시스템즈는세계최대arabfxclub.com크기의항공기’스트라토론치(Stratolaunch)’를시험테스트했다.[사진버진오빗]지난4월에는버진오빗의경쟁업체인스트라토론치시스템즈는세계최대크기의항공기’스트라토론치(Stratolaunch)’를시험테스트했다.그러나외무대신시절의발언을보면아베의우파적인생각을그대로대변할뿐만아니라오히려더반한적인태도를보이곤했다. ● 수원국내 카지노 현황 그러나외무대신시절의발언을에스엠 카지노보면아베의우파적인생각을그대로대변할뿐만아니라오히려더반한적인태도를보이곤했다.두대통령은비엘룬박물관을함께방문하고,당시폭격에서살아남은피해자를만나기도했다.두대통령은비엘룬박물관을함께방문하고,당시폭격에서살아남은피해자를만나기도했다.북한의적극적인수비를좀처럼뚫지못했다.북한의적극적인수비를좀처럼뚫지못했다.잠실카지노 슬롯 머신 게임 지난달24일오후서울여의도국회에서열린자유한국당의원총회에서국회정상화를위한교섭단체3당합의문이추인받지못한가운데자유한국당나경원원내대표가의총을끝내고의총장을나서고있다. 지난달24일오후서울여의도국회에서열린자유한국당의원총회에서국회정상화를위한교섭단체3당합의문이추인받지못한더킹카지노바카라 사이트가운데자유한국당나경원원내대표가의총을끝내고의총장을나서고있다.고발이잇따랐지만수사·재판에서논란이끊이지않았다.고발이잇따랐지만수사·재판에서논란이끊이지않았다.당시곽상도한국당잠실카지노 슬롯 머신 게임의원이“김지태씨상속세소송당시문대통령이허위증거자료를제출해승소했는데,문대통령에게이에가담했는지물어볼것이냐”고묻자노실장의표정이굳었다. 당시곽상도한국당의원이“김지태씨상속세소송당시문대통령이허위증거자료를제출해승소했는데,문대통령에게이에가담했는지물어볼것이냐”고묻자노실장의표정이굳었다.이들은경상으로알려졌다.이들은경상으로알려졌다.삼성전자모델들이QLED8KTV를선보이고있다.삼성전자모델들이QLED8KTV를선보이고있다.강훈련사는“마지막을유기견보호소에서생활하는나이많은안타까운노견들이있다.강훈련사는“마지막을유기견보호소에서생활하는나이많은안타까운노견들이있다. 이상한총장은“농촌봉사활동은충주시와연결고리의첫시작”이며“봉사활동이외에도다양한교육프로그램을통해상호협력을확대해나가기바란다”는소감을밝혔다.. …