SỰ KIỆN

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO – TẦM SOÁT UNG THƯ CHO LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN 8

Vào ngày 25/09/2019 vừa qua Dr. OH đã đến để thực hiện tầm soát ung thư miễn phí cho 150 CNV tại Liên đoàn Lao động Quận 8

Là đơn vị đại diện đứng ra triển khai thực hiện các chỉ thị, bảo vệ quyền lợi – lợi ích hợp pháp,.. của người lao động. Điều trước hết để làm được tất cả những việc này, thành viên của Liên đoàn Lao động Quận 8 có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, hiện tại có rất nhiều thành viên không thực hiện kiểm tra sức khỏe định kỳ. Vì thế khi được chọn là đơn vị thực hiện Hội thảo và Tầm soát mầm mống ung thư, Dr. OH rất hân hạnh được phục vụ Quý Liên đoàn Lao động Quận 8.

Chương trình “Tầm soát ung thư” được tài trợ bởi Quỹ từ thiện OneHealth Foundation – Sức Khỏe Là Số 1. Tại đây, đội ngũ Cán bộ, Công nhân viên và Lao động (CBCNV-LĐ) sẽ được lựa chọn MIỄN PHÍ 1 trong 4 gói:

– Tầm soát ung thư buồng trứng (CA12-5)

– Tầm soát ung thư gan (AFP).

– Xét nghiệm ký sinh trùng Sán lá lớn ở Gan

– Xét nghiệm ký sinh trùng Giun đũa chó.

Việc lấy mẫu sẽ do đội ngũ Bác sĩ – Điều dưỡng chuyên môn của Bệnh viện Hồng Đức thực hiện. 

Sau khi thực hiện lấy mẫu xong, Liên đoàn Lao động Quận 8 đã tổ chức hội thảo “Tư vấn – Chia sẻ kiến thức về Ung thư” do Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Văn Bùng – Trưởng khoa Ung bướu Bệnh viện Hồng Đức thực hiện.

Kết quả của tầm soát ung thư sẽ được trả trực tiếp trong vòng 24h ngay trên qua Ứng dụng Dr. OH – Bệnh Viện Đa Khoa Bỏ Túi. Ngoài ra, Dr. OH còn giúp bạn:

– Hỗ trợ trao đổi với Bác sĩ chuyên môn miễn phí 100%

– Đặt lịch khám bệnh tại Bệnh viện Hồng Đức – Nhi Đồng 2 và Ung Bướu Tp. HCM.

– Đặt lịch Bác sĩ đến khám tận nơi

– Mua thuốc trực tuyến – Giao thuốc tận nơi

– …

DR. OH – ĐƠN VỊ HỖ TRỢ KHÁM SỨC KHỎE LAO ĐỘNG ĐƯỢC NHIỀU DOANH NGHIỆP TIN TƯỞNG

Hiện nay các đơn vị sử dụng lao động cùng Dr. OH đang quan tâm, chú trọng vào vấn đề đảm bảo sức khỏe để an tâm hơn khi làm việc. Tuy nhiên, chi phí để thực hiện khám sức khỏe tổng quát, các kiểm tra khả năng, năng lực làm việc – lao động đang là vấn đề nan giải. Vì mỗi lượt khám phải tốn từ 500,000đ đến 2,000,000đ thì không phải đơn vị sử dụng lao động nào cũng có thể đáp ứng. 

Do đó, Quỹ từ thiện OneHealth Foundation – Sức Khỏe Là Số 1 sẽ tiếp tục tài trợ và đồng hành cùng Dr. OH tạo cơ hội giúp các doanh nghiệp có thể thực hiện khám sức khỏe cho lao động.

Để đăng ký thực hiện tổ chức khám sức khỏe cho công nhân viên. Quý doanh nghiệp vui lòng đăng ký theo mẫu sau:

Nội dung: ĐĂNG KÝ TẦM SOÁT UNG THƯ MIỄN PHÍ CHO DOANH NGHIỆP

– Tên doanh nghiệp:

– Số điện thoại:

– Số lượng người đăng ký:

Email đăng ký xin Quý doanh nghiệp gửi đến: info@droh.co

(Ngoài ra, Dr. OH còn có các chương trình xét nghiệm ký sinh trùng, siêu âm, chụp x-quang,.. dành cho Quý Doanh nghiệp, xin hãy liên hệ đến info@droh.co để biết thêm thông tin chi tiết)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BUỔI HỘI THẢO – TẦM SOÁT UNG THƯ TẠI LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN 8:

 : 
 • 64x64

  Ung thư dạ dày – phát hiện sớm để chữa hiệu quả

  Bệnh nhân mắc ung thư dạ dày cũng như các bệnh nhân ung thư nói chung thường phát hiện bệnh khi đã vào giai đoạn muộn, vì vậy thời gian …

 • 64x64

  ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

  Cảm ơn Bạn đã truy cập website www.onehealth.vn thuộc quyền sở hữu và được vận hành bởi Công ty TNHH MTV Onehealth (Onehealth). Khi bạn truy cập và sử dụng website, …

 • 64x64

  Tuyển dụng

  Chúng tôi quan tâm từng thành viên trong công ty. Onehealth luôn tâm niệm con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của …