SỰ KIỆN

DOANH NGHIỆP HIỆP PHÁT VÀ APA CÙNG DR. OH TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO 152 CÔNG NHÂN VIÊN

DOANH NGHIỆP HIỆP PHÁT VÀ APA CÙNG DR. OH TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO 152 CÔNG NHÂN VIÊN vào ngày 24/08/2019, theo như đăng ký từ Doanh nghiệp Hiệp Phát & APA, Dr. OH đến khám sức khỏe cho 152 công nhân viên đang làm việc tại đây.

Đây không phải là chương trình khám sức khỏe đơn thuần như: đo chiều cao, cân nặng,.. Công nhân viên tại đây đều được: siêu âm, chụp x-quang,.. bằng máy móc, thiết bị được Dr. Oh vận chuyển đến Bến Lức – Long An để thực hiện việc khám sức khỏe chính xác & theo tiêu chuẩn cao.

Nguồn lực con người luôn có giới hạn, nhất là sức khỏe và tinh thần. Sức khỏe phải tốt, tinh thần phải thoải mái thì mọi người mới có thể tạo ra một sản phẩm hoàn hảo. Khám sức khỏe với quy mô toàn đơn vị vừa diễn ra đã giúp cho mọi người có thêm kiến thức về sức khỏe, sẻ chia phong cách sống lành mạnh cho công nhân viên, qua đó gắn kết với nhau nhiều hơn. Nhờ vào đây, doanh nghiệp và công nhân viên đã sẵn sàng để có thể vững bước trên con đường phát triển.

Ngoài ra, 152 công nhân viên sẽ nhận kết quả cận lâm sàng thông qua Dr. OH – Ứng dụng thông minh về y tế như: Đặt lịch khám bệnh, gọi điện trực tiếp với bác sĩ,.. ở các bệnh viện lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ứng dụng chính là một Bệnh Viện Đa Khoa Bỏ Túi phục vụ mọi nhu cầu liên quan đến Y tế & Chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Sau 2 ngày thực hiện chương trình, đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng tại Bệnh viện Hồng Đức và Dr. OH nhận được phản hồi tích cực từ phía Doanh nghiệp. Hứa hẹn tương lai gần Dr. OH sẽ tiếp tục phối hợp cùng đơn vị khám sức khỏe cho đội ngũ công nhân viên định kỳ 1 lần/năm tại đây.

Sau thành công của chương trình, DR.OH vẫn không ngừng nâng cao số lượng và chất lượng tổ chức. Mong muốn được thực hiện nhiều chương trình DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO CÔNG NHÂN VIÊN khác trong tương lai với mục tiêu nâng cao sức khỏe và gắn kết mọi người với doanh nghiệp.

Để đăng ký thực hiện tổ chức khám sức khỏe cho công nhân viên. Quý doanh nghiệp vui lòng đăng ký theo mẫu sau:

Nội dung: CHƯƠNG TRÌNH: DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO CÔNG NHÂN VIÊN

– Tên doanh nghiệp:

– Số điện thoại:

– Số lượng người đăng ký:

Email đăng ký xin Quý doanh nghiệp gửi đến: chau.hb@onehealth.cc

(Ngoài ra, Dr. OH còn có các chương trình tầm soát ung thư, xét nghiệm ký sinh trùng,.. dành cho Quý Doanh nghiệp, xin hãy liên hệ đến chau.hb@onehealth.cc để biết thêm thông tin chi tiết)

Một số hình ảnh khác trong chương trình khám sức khỏe cho 152 công nhân viên:

 : 
 • 64x64

  [뉴스1] 5일속초시장천마을의서산바다 이야기 게임 방법축사에연기가자욱한가운데송아지가어미소품으로파고들고있다.

     낮기온은13~19도(어제15~20도,평년11~18도)가되겠다.하지만LNG공급이제때이뤄지지우리카지노않아지난2017년초겨울엔초등학교학생들이교실이너무추워햇볕을쬐려고운동장에서수업하는사태까지벌어지기도했다.하지만LNG공급이제때이뤄지지않아지난2017년초겨울엔초등학교학생들이교실이너무추워햇볕을쬐려고운동장에서수업하는사태까지벌어지기도했다. 갑자기뛰어든대형견2마리에자전거타던50대넘어져장애월급460만원받던직장그만둬법원arabfxclub“65세까지소득배상하라”15일부산지법에따르면직장인이모(58)씨는예스 카지노2016년5월29일오후부산강서구녹산동한자전거전용도로에서자전거를타다갑자기달려든대형견2마리를보고피하려다넘어졌다.. ● 부여슬롯머신 룰   트럼프대통령도12일(현지시각)백악관에서기자들과만나‘올해어느시점에김정은(북한국무위원장)과만날것인가’라는질문에“어느시점엔가그렇다”고답하면서톱다운방식의대화가능성을열어놨다.대한민국정부수립이후서산바다 이야기 게임 방법검찰이살아있는권력제대로수사한적이거의없다.대한민국정부수립이후검찰이살아있는권력제대로수사한적이거의없다.그러면서책임감도강조했다.그러면서책임감도강조했다. 한편전문가들은출산후체형관리를위해줄기세포가슴성형등을고려하는경우병원선택에유의해야한다고조언한다. ● 하동카지노 이벤트  한편전문가들은출산후체형관리를위해줄기세포가슴성형등을고려하는경우병원선택에유의해야한다고조언한다.여기에자금을수혈해도부채상환에써야하는 ‘시장성부채’규모가큰것도부담이다.아베신조일본총리.아베신조일본총리.민간소비중의료등서비스와의류등준내구재는소비가줄었지만,가전제품등내구재가늘었다.민간소비중의료등서비스와의류등준내구재는소비가줄었지만,가전제품등내구재가늘었다.[사진기획재정부]홍남기경제부총리겸퍼스트 카지노기획재정부장관은한미정상회담다음날인12일(현지시간)“당장남북간경협이본격적으로이뤄지지는않을것이지만관계부처와내부적으로조용히준비할것”이라고밝혔다.[사진기획재정부]홍남기경제부총리겸기획재정부서산바다 이야기 게임 방법장관은한미정상회담다음날인12일(현지시간)“당장남북간경협이본격적으로이뤄지지는않을것이지만관계부처와내부적으로조용히준비할것”이라고밝혔다. 정용환기자jeong. 정용환기자jeong. 요괴마을로불리는사카이미나토는풍광이맑고아름다워‘일본의청송100선’과‘일본의물가100선’에선정된곳이기도하다. 요괴마을로불리는사카이미나토는풍광이맑고아름다워‘일본의청송100선’과‘일본의물가100선’에선정된곳이기도하다.4%로매년증가추세에있다.우리도곧다가올차례에퍼스트 카지노대한불안을술에섞어마시며젊은날의한장을혼미스럽게장식했다.우리도곧다가올차례에대한불안을술에섞어마시며젊은날의한장을혼미스럽게장식했다. ● 하동마카오 환전상 ● 보령무료 룰렛 게임 그래서슬라이더스피드가올라간것같다”고했다. ● 보령바카라 전략 노하우 …

 • 64x64

  KIND OF SPORTS – SSA SPORTS AND ONEHEALTH

  On April 18th, the SSA Sports Center has organized Children’s Games for students aged 6-9. The Games took place in two days 18-19, took place at Tran Thai football stadium, …

 • 64x64

  Để hiểu về trẻ bị rối loạn hành vi

  Sáng ngày 08/03/2018, tổ chức nhân đạo phi lợi nhuận Bright Future  đã phối hợp với công ty OneHealth tổ chức chương trình “Đánh giá và can thiệp thích ứng …