SỰ KIỆN

TẦM SOÁT UNG THƯ MIỄN PHÍ TẠI CHUNG CƯ CỬU LONG

Chương trình được tài trợ chính bởi Quỹ từ thiện One Health Foundation – Chung Tay Vì Cộng Đồng và Tập Đoàn One Health Group – Sức Khỏe là Số 1. Vừa qua vào 2 ngày 20 21/07/2019, DR.OH – Bệnh Viện Đa Khoa Bỏ Túi đã phối hợp cùng Ban Quản Lý Chung Cư Cửu Long, tiến hành lấy mẫu xét nghiệm tận nơi cho toàn bộ dân cư đang sinh sống tại khu chung cư.

 

Ung thư được xem là một căn bệnh nan y đáng sợ, theo số liệu của hiệp hội Ung Thư Việt Nam, ước tính mỗi năm có khoảng 150.000 trường hợp mắc bệnh và hơn 75.000 người chết vì ung thư. Ung thư trở thành căn bệnh thế kỷ bới nếu không được phát hiện và chữa trị ngay trong giai đoạn đầu, người bệnh gần như không thể thoát khỏi cái chết đau đớn. Tuy nhiên, thông thường các dấu hiệu của ung thư đều diễn ra âm thầm trong cơ thể và rất khó để nhận biết. Nhiều người bệnh đã chủ quan bỏ qua cho đến khi phát hiện thì bệnh đã đi vào giai đoạn cuối hoặc phải dung xạ trị, hóa trị vô cùng tốn kém & phức tạp.

Nhằm nâng cao ý thức quan tâm chăm sóc hiện trạng sức khỏe thường xuyên hơn, Ban Quản Lý Khu Chung Cư Cửu Long đã hợp tác cùng Dr.Oh- Bệnh Viện Đa Khoa Bỏ Túi thực hiện Tầm Soát Ung Thư Miễn Phí cho toàn bộ dân cư tại khu vực. Trong 2 ngày tiến hành chương trình, các điều dưỡng đến từ bệnh viện Hồng Đức và tư vấn viên giàu kinh nghiệm đã triển khai lấy mẫu xét nghiệm tầm soát dấu ấn ung thư cho người dân, đồng thời trả kết quả trực tiếp trên điện thoại thông qua ứng dụng DR.OH trong 24h với tính bảo mật tuyệt đối cho người dùng.

Dân cư tại khu chung cư Cửu Long được tư vấn, lựa chọn loại dịch vụ tầm soát phù hợp với phong cách sống cũng như bệnh trạng sẵn có.

Các tư vấn viên tận tình đề nghị gói khám phù hợp.

Đây là việc làm mang lại ý nghĩa rất lớn của ban quản lý chung cư Cửu Long, không chỉ giúp đảm bảo an toàn về sức khỏe và cuộc sống của dân cư đang sinh sống tại khu vực mà còn giúp nhân rộng chương trình Tầm Soát Ung Thư Miễn Phí đến với cộng đồng, giúp mọi người hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc khám và phòng ngừa trước khi phát bệnh.

 

Điều dưỡng lấy máu đào tạo chuyên môn cao tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức

 Thông qua chương trình, khách hàng hàng sẽ được xét nghiệm miễn phí 1 trong 4 dịch vụ:

 • Tầm Soát Ung Thư Buồng Trứng CA125
 • Tầm Soát Ung Thư Gan AFP
 • Xét Nghiệm Giun Đũa Chó Toxocara
 • Xét Nghiệm Sán Lá Lớn Ở Gan Fascio

Các xét nghiệm nên được thực hiện ít nhất 6 tháng/lần theo lời khuyên của các chuyên gia bác sĩ nếu chúng ta không thể luôn có được nguồn thức ăn sạch, không khí trong lành cũng như môi trường sống lành mạnh và thói quen tập luyện thể thao thường xuyên.

Khách hàng được hướng dẫn tải ứng dụng DR.OH sau khi lấy máu để nhận kết quả tầm soát trong 24h

Trong suốt 2 ngày cuối tuần vừa qua, chương trình Tầm Soát Ung Thư Miễn Phí đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dân trong việc:

 • Trả kết quả trên ứng dụng vừa bảo mật & tiện lợi, không rườm rà hồ sơ bệnh án, gửi qua bưu điện, v..v..
 • Kết quả có nhanh chóng trong 24h-7 ngày (tùy dịch vụ)
 • Đặt lịch khám bệnh tại BV Ung Bướu, Hồng Đức mà không mất thời gian lấy số chờ đợi
 • Đặt câu hỏi miễn phí với các BS chuyên khoa thuộc Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức

Sau thành công của chương trình, DR.OH vẫn không ngừng nâng cao số lượng cũng như chất lượng tổ chức thêm nhiều chương trình Tầm Soát Ung Thư Miễn Phí khác trong tương lai với mục tiêu nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

Để được tham gia & tầm soát ung thư hoàn toàn miễn phí, vui lòng đăng ký theo mẫu sau:

– Email: chau.hb@onehealth.cc

Nội dung: CHƯƠNG TRÌNH: TẦM SOÁT UNG THƯ MIỄN PHÍ CHO CỘNG ĐỒNG

– Họ và Tên:

– Số điện thoại:

– Số lượng người đăng ký:

 : 
 • 64x64

  Tampa bay lightning news

  Paquette was getting the Tampa Bay defensemen with the first period action at the net led to open Thursday night tampa bay lightning news. Stamkos, defenseman Duncan Keith (2) defends …

 • 64x64

  Hội thao khỏe – Hội thao vui với SSA SPORTS và ONEHEALTH

  Nhằm tạo ra sân chơi hữu ích, giải trí ngày hè, ngày 18/4 vừa qua, trung tâm thể thao SSA có tổ chức Hội thao Trẻ em dành cho các …

 • 64x64

  Cung cấp dược

  Cung cấp dược phẩm cho bệnh viện, nhà thuốc là một thế mạnh của công ty TNHH Một thành viên ONEHEALTH. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý …