Onehealth đáp ứng các yêu cầu của khách hàng


với tất cả khả năngvà sự nỗ lực để khẳng định giá trị thương hiệu

SỨC KHOẺ LÀ SỐ 1

Onehealth đi vào hoạt động từ đầu năm 2011. Vừa mới thâm nhập thị trường Onehealth đã từng bước khẳng định được sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trên các lĩnh vực cung cấp. “ Sức khoẻ là số 1” xuất phát từ phương châm đó Cty TNHH MTV Onehealth được thành lập. Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi, cùng nhiều giá trị gia tăng giúp người tiêu dùng có thể chăm sóc sức khỏe của mình một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân sự trẻ trung, chuyên môn cao, nhiều tâm huyết, thân thiện – sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ khách hàng với chất lượng hoàn hảo nhất. Cùng tinh thần luôn luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp. Onehealth đã và đang phấn đấu không ngừng để xây dựng và giữ vững niềm tin vững chắc nơi khách hàng

Giá Trị của chúng tôi

Onehealth nâng cao các giá trị phục vụ khách hàng bằng việc thực hiện và đề cao các tiêu chí sau:

PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ VÀ SỰ CHUYÊN NGHIỆP:

Onehealth tin tưởng con người là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa thành công của doanh nghiệp. Công ty chúng tôi áp dụng các quy trình tuyển dụng chặt chẽ để lựa chọn được các ứng viên đạt yêu cầu và phù hợp với định hướng phát triển của công ty.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

luôn chú trọng phát triển và mở rộng các sản phẩm chất lượng cao nhằm đem lại cho khách hàng các giải pháp hiệu quả, an toàn trong quá trình sử dụng.

client
client
client
client

Về chúng tôi

Với phương châm "sức khỏe là số 1", OneHealth không ngừng nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất.

Liên hệ

Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Onehealth
32/2 Thong Nhat St., Ward 10,
          Go Vap Dist., HCMC
Call:1900 1851
Fax: 028.38940912
Email: bom@onehealth.vn